 |
| Anh Phạm Xùi |
Anh Phạm Xùi có người ông nội là Lý Tư (nếu còn sống đã thì nay đã ngoài 90) là người gốc Hoa, bà nội ruột là Phạm Thị Bông. Trước giải phóng ông bà sống gần chợ Bà Chiểu. Bà nội kế sau bị tâm thần.
Cô ruột là Phạm Thị Dung trước ở gần trường đua Phú Thọ, nhà có cơ sở sản xuất thuốc diệt chuột và xà phòng.
Gia đình nội còn có Phạm Hòa là cha anh Xùi đã mất khi anh còn ở với nội. Cô Phạm Thị Mỹ (nay khoảng 60), hai chú Phạm Tất và Phạm Chính.
Anh Phạm Xùi còn nhớ là ông nội mình trước đây bán hủ tiếu rất ngon và đông khách.
1975 theo mẹ về quê và mẹ mất tại Quảng Ngãi và không biết làm sao để liên lạc với bên nội ở Sài Gòn. Sau này lớn, anh Xùi đã vào Sài Gòn nhiều lần để tìm nhưng vẫn không thấy.
Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc đến chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly...", email timnguoithan@haylentieng.vn, đường dây nóng (08) 6264 7777, hoặc để lại thông tin theo mẫu liên hệ ngay bên dưới bài viết này.