 |
| Anh Đặng văn Trung |
 |
| Gia đình anh Đặng Văn Trung |
Trong ảnh là anh Đặng Văn Trung, sinh khoảng năm 1969, mong muốn tìm lại người thân, họ hàng của mình. Anh Trung không nhớ tên ba mẹ mình là gì, chỉ nhớ nhà ở Kontum, anh tên Tộ, nhà có 4 anh chị em là Tí, Thu, Tộ và Lập. Anh Tí và em Lập đều đã chết.
Khoảng năm 1972 – 1973, trong một trận càn, 3 mẹ con chạy xuống hầm tránh bom, không may mẹ anh chết vì bị mảnh bom văng trúng. Hai chị em sang ở nhờ nhà cậu mợ một thời gian. Không quen với cuộc sống của nhà cậu nên hai chị em bỏ đi. Khi đi đến gần một con sông thì gặp một phụ nữ đi mót măng, chị Thu sợ quá nên bỏ chạy, anh Tộ chạy không kịp và thất lạc với chị gái của mình từ khi đó.
Anh Tộ được người phụ nữ đó cõng về đơn vị rồi cho ông Đặng Văn Thành đem về Pleiku chăm sóc và đặt tên là Đặng Văn Trung. Ba nuôi mất sớm nên anh Tộ không thể biết được chính xác nơi mà anh bị thất lạc với chị gái của mình
Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc đến chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly...", email timnguoithan@haylentieng.vn, đường dây nóng (08) 6264 7777, hoặc để lại thông tin theo mẫu liên hệ ngay bên dưới bài viết này.