Hãy Lên Tiếng | Master
 
Trực tiếp trên VTV1 & VTV4, 20:00 - 21:00, thứ Bảy đầu tiên của tháng. Xem Lịch Phát Sóng chi tiết  Đã tìm thấy 284 trường hợp
move previous move next
HÃY KIỂM TRA
Có thể bạn đang được ai đó mong gặp lại, hoặc một ai đó bạn quen đang được người thân tìm kiếm. Hãy kiểm tra trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi...

Từ khoá cần tìm

Tìm kiếm nâng cao

THÔNG TIN BẠN ĐỌC

Bạn biết thông tin về người đang được thân nhân tìm kiếm? Bạn chính là người chúng tôi đang tìm? Bạn có sáng kiến gợi ý cho đội tìm kiếm của chúng tôi?

HÃY LÊN TIẾNG!

Điền thông tin vào đây

Địa chỉ Email



ĐĂNG KÝ TÌM KIẾM

Để đăng ký tìm kiếm, bạn vui lòng

nhấn chuột vào đây

hoặc gởi email tới địa chỉ:

timnguoithan@haylentieng.vn

Chương trình
Như chưa hề có cuộc chia ly
Hòm thư 005
Bưu điện Trung tâm Sài Gòn
Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Đường dây nóng:
(08) 6264 7777

TÀI TRỢ VÀ PHỐI HỢP SẢN XUẤT
  • Viettel
  • Công ty VNG
  • SGM
  • GAT
  • Tuoi Tre
  • Seabank
Lượt xem:

15,989,167

Danh sách tìm kiếm

Vũ Thị Dung đăng ký tìm con Lê Quý Thảo Ngọc
Mã hồ sơ: 6021

Ảnh gia đình chụp năm 1978
(Bà Vũ Thị Dung cùng 3 người con là Thảo Hồng, Vũ Hoành và Thảo Uyên)
Bà Vũ Thị Dung đăng ký tìm con gái tên là Lê Quý Thảo Ngọc, sinh năm 1974, tại Pleiku.

Tháng 3/1975, bà Dung cùng chồng là ông Lê Quý Ánh, đưa 4 người con và một người giúp việc tên Lan, khi đó khoảng 16,17 tuổi chạy loạn về Sài Gòn theo đường Quốc lộ 14. Khi đi đến sông Ba, cả gia đình phải bỏ xe đi bộ qua sông. Chị Lan bế Ngọc, lúc đó mới được 6 tháng tuổi xuống xe trước, trong lúc bà Dung cùng chồng đỡ các con xuống xe thì vì hoảng loạn, sợ bị trúng đạn nên chị Lan đã bồng Ngọc chạy trước. Cả gia đình chạy theo nhưng không kịp rồi bị lạc mất cả 2 người.

Một tuần sau, cả gia đình quay lại khu vực sông Ba để tìm con gái suốt mấy ngày liền, nhưng không gặp nên đành quay về. Khoảng 1 tháng sau, bà Dung gặp được chị Lan ở Gia Lai. Chị Lan cho biết, sau khi chị bồng Ngọc đi không bao xa thì gặp một người lính chế độ cũ, người lính này đã cướp chị Ngọc đi nên chị Lan cũng bị thất lạc với chị Ngọc từ lúc đó.

Khi thất lạc, chị Ngọc mặc quần yếm, áo len dài tay, đeo một cái lắc và dây chuyền bằng vàng. Từ lúc thất lạc đến nay, bà Dung cùng chồng đã nhiều lần đi tìm con nhưng đều không có tin tức gì cả.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc đến chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly...", email timnguoithan@haylentieng.vn, đường dây nóng (08) 6264 7777, hoặc để lại thông tin theo mẫu liên hệ ngay bên dưới bài viết này

Ý kiến của bạn

Họ tên *
Giới tính
E-Mail *
Nội dung *

Nhập mã xác nhận
    

Các tin khác