
Ông Cao Văn Quang sinh khoảng năm 1951, mong muốn tìm mẹ Thu, anh Bờ và chị Nghịt.
Ông Quang còn nhớ mình tên là Bát, sống cùng mẹ và các anh chị ở Hưng Yên. Hằng ngày mẹ và các anh chị trồng đay dệt chiếu ở bờ đê sông.
Gần nhà có một cái đình làng, sau đình có hai cây đa rất to, lúc bé ông vẫn thường thấy anh Bờ ra đó với mấy người bạn.
Bố mất sớm, nhà nghèo nên khi ông Bát được 7, 8 tuổi mẹ đã gửi ông xuống nhà bác Báo ở Thái Bình để đi chăn trâu. Một người quen tên là Mi hứa dẫn ông về với mẹ nên ông đồng ý đi heo anh ta.
Trên đường đi hai người lạc nhau, ông Bát lưu lạc vào Nam và không biết tin tức gì về gia đình của mình nữa.
Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc đến chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly...", email timnguoithan@haylentieng.vn, điện thoại (08) 39315458, đường dây nóng (08) 6264 7777, hoặc để lại thông tin theo mẫu liên hệ ngay bên dưới bài viết này